Đại hội điểm Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Yên Khang
Hoạt động Hội, Đội   ĐTN: Sáng ngày 19/03, tại nhà văn hòa UBND xã Yên Khang đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Yên Khang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 với khẩu hiệu “Đoàn kết – Sáng tạo - Khát vọng - Phát triển”.

Đại hội là sự kiện quan trọng, ngày hội đại đoàn kết của thanh niên, là dịp củng cố và phát triển tổ chức Hội để Hội thực sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên, đồng thời là cơ hội để thế hệ trẻ bày tỏ khát vọng và trách nhiệm cống hiến cho quê hương, đất nước.

Đại hội thành công hứa hẹn một giai đoạn mới nhiều đổi thay trong quá trình phát triển của tổ chức Hội và phong trào thanh niên xã yên Khang

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tươi - Ủy viên Ủy Ban huyện Hội LHTN Việt Nam, Phó Bí thư phụ trách huyện đoàn, đồng  đồng chí Hoàng Thanh Ba - Chủ tịch UBND xã; các anh chị Thường trực Hội LHTN Việt Nam xã; các đại biểu đại diện lãnh đạo Đảng ủy chính quyền địa phương, cùng 80 đại biểu chính thức đại diện cho gần 100 hội viên của Hội LHTN Việt Nam xã Yên Khang

Sau hai phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 13 đồng chí vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Yên Khang khoá IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương chọn cử đồng chí Hoàng Thị Thanh Huyền- Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Yên Khang khóa V tiếp tục tái cử giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Yên Khang khoá V, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đồng thời, Đại hội đã hiệp thương chọn cử đoàn đại biểu gồm 07 đồng chí tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Ý Yên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 và 02 đại biểu dự khuyết.

Thành công của Đại hội tại xã Yên Khang tạo tiền đề để Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Ý Yên chỉ đạo các cấp bộ Hội tiếp tục triển khai thực hiện Kế hoạch tổ chức Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Sau Đại hội, Tổ chỉ đạo Đại hội điểm đã tổ chức họp, rút kinh nghiệm, đánh giá toàn diện về công tác tổ chức Đại hội. Qua đó, phát huy những điểm mới, điểm sáng tạo; khắc phục những khó khăn, hạn chế và vướng mắc trong quá trình triển khai nhằm tiếp tục tổ chức tốt Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên cấp cơ sở trên toàn huyện thời gian tới./.