DIỄN ĐÀN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC

*Tối ngày 19/2,  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Yên Khang phối hợp với Ban chỉ huy quân sự xã tổ chức Diễn đàn tuổi trẻ Yên Khang - Tự hào truyền thống tiếp bước cha anh, nhằm động viên thanh niên của quê hương phấn khởi lên đường làm nghĩa vụ quân sự. Về dự diễn đàn có đồng chí Mai văn Tú, Bí thư Dẩng bộ xã, đ/c Hoàng Công Tính - Phó bí thư thường trực Đảng, Đ/c Hoàng Thanh Ba - phó bí thư đảng bộ , chủ tịch UBND xã, đ/c Hoàng Thanh Huyền - Bí thư xã đoàn ; đại diện lãnh đạo các ban ngành trong xã ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND xã, các đồng chí trong hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng xóm, Ban giám hiệu các nhà trường, trạm y tế, các đồng chí Cựu chiến binh, các đồng chí Bí thư các chi đoàn và đoàn viên thanh niên trong xã cùng 13 đồng chí thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tại diễn đàn các chương trình văn nghệ động viên tinh thần các chiến sỹ chuẩn bị lên đường nhập ngũ diễn ra sôi nổi

T/H:  Ban VH- TT  xã Yên Khang